Cá Hồi Xông Khói Mr.Fish (100g)

Cá Hồi Xông Khói Mr.Fish (100g)

Mã sản phẩm 90017 - Phương thức mua hàng,giao hàng

Giá Đặc Biệt

55,000 VNĐ

Tiết Kiệm

10,300 VNĐ

Lát cá hồi hun khói là một món khai vị phổ biến ở châu Âu, thường được phục vụ với một số loại bánh mì. Ở Vương quốc Anh họ thường được ăn kèm với bánh mì nâu và một vắt chanh, trong Đức khi ăn bánh mì hoặc bánh mì đen. Cá hồi hun khói còn được dùng làm sushi, mặc dù món này không rộng rãi ở Nhật Bản, nhưng nó lại xuất hiện nhiều trong những quán sushi ở Bắc Mỹ. Các cuộn Philly kết hợp cá hồi hun khói và kem pho mát và cuộn trong cơm và nori.

Lưu ý: Khác với mặt hàng Cá Hồi xông khói đông lạnh hiện được bán trong các siêu thị, sản phẩm Cá Hồi xông khói Mr Fish đang cung cấp là mặt hàng tươi sống được đóng gói thành từng khay với khối lượng 100g và vẫn giữ được vị tươi ngon của Cá Hồi.

Xin cảm ơn quý khách.

Cá hồi là thực phẩm rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Có hàm lượng protein, axit béo, omega-3 cao, và vitamin D cao. Thịt cá có màu hồng và được coi là loại cá béo chế biến được các món ăn từ cá hồi ngon và thường bạn sẽ thấy món cá này dùng để làm gỏi, ăn với sushi hay áp chảo… Ngoài ra món cá hồi còn dùng để nấu cháo, quấy bột rất tốt cho trẻ em