Cá hồi chiên giòn xốt cay

ca-hoi_sot_cay-mrfish

Cách chế biến :

– 200g phi lê cá hồi
– 100g bột mỳ
– ½ thìa cà phê tiêu
– 1 thìa cà phê hạt nêm

– Xốt cay: trộn dều 1 thìa súp hành xào, 1 thìa súp tương cà chua, 1 thìa súp tương ớt, 1 thà súp nước tương, 1 thìa súp ớt sừng cắt lát.

Cách làm:

– Phi lê cá hồi lạng rửa sạch (để lại da), để ráo, ướp với tiêu, hạt nêm
– Bột mỳ hòa với ít nước cho hơi sệt
– Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, nhúng cá vào bột mỳ rồi thả vào chảo dầu nóng chiên giòn, vớt ra để ráo.
– Cho cá hồi chiên giòn ra đĩa, khi dùng tưới xốt cay lên trên.

Tham khảo hướng dẫn cách làm món cá kho Đại Hoàng

Mách nhỏ:

Cá hồi chiên xong ăn giòn và ngon hơn khi ăn nóng. Món này ăn kèm với dưa leo non dấm hoặc đồ chua khác rất hợp đó bạn.

Có rất nhiều cách để chế biến món cá hồi ngon như kho cá hồi cũng rất ngon mà bổ dưỡng. Có nhiều loại cá kho khác như cá kho làng cổ truyền làng Vũ Đại.

Cá kho làng Vũ Đại ở Hà Nam từ lâu đã trở thành món ăn ngon không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình ngày tết của mọi nhà. Hãy cùng một lần thưởng thức món cá kho cổ truyền ngon nhất Việt Nam này nhé.