Thịt bò cuộn ba rọi xông khói

Món Âu dễ làm mà cực kỳ hấp dẫn! Hãy thử nghiệm với công thức Thịt bò cuộn ba rọi xông khói chiên.

Cuộn thịt bò ngoài giòn trong mềm, gia vị đậm đà, thị không bị khô, quyện cùng bị béo béo cay cay của xốt đặc biệt từ các đầu bếp của Mrfish, đảm bảo không những người lớn mà các bé yêu cũng mê tít món này đấy!

thit-bo-cuon-ba-roi-xong-khoi-mrfish-ca-hoi-nauy

1. Cách sơ chế:

Cắt thịt bò thành từng miếng dày khoảng 0.5cm. Dùng búa, hoặc dụng cụ đập dần mỏng.

2. Cách thực hiện:

Xào nhân: Xào thịt ba rọi xông khói cho tươm mỡ, cho cọng cần tàu, cà rốt, hành tây, thịt bò xay vào xào chín, nêm 1 thìa tiêu và 1/2 thìa hạt nêm Aji-ngon®, tắt lửa, để nguội.

Đặt miếng bò lên thớt, rắc một ít Aji-Quick® Bột chiên gà giòn lên trên, cho nhân đã xào vào, cuộn chặt tay, dùng tăm gài mí.

Đun nóng dầu trong chảo, lăn cuộn bò qua Aji-Quick® Bột chiên gà giòn, chiên chín vàng đốt rượu brandy cho thơm.

Pha xốt: Trộn đều 1 thìa tương ớt với 3M xốt mayonnaise “Aji-Mayo”.

3. Cách dùng

Cho rau mầm và cà chua ra dĩa, cắt bò thành miếng vừa ăn đặt lên trên, ăn kèm với xốt đã pha.

*** Gợi ý:

Trộn thịt heo xông khói vào nhân giúp giữ cho cuốn bò mềm và không bị khô.

Dùng Aji-Quick® Bột chiên gà giòn để ướp và làm chất kết dính của nhân và thịt.