Thịt bò nướng mù tạt

Thịt bò nướng thì chắc hẳn ai cũng biết món này ngon thế nào rồi, nhưng hôm nay Mrfish sẽ hướng dẫn bạn vẫn là thịt bò nướng, nhưng lần này chúng ta sẽ nướng mù tạt. Món này thì khỏi chê vào đâu được, vừa ăn vừa trò chuyện cùng gia đình hay bạn bè thì đảm bảo rất là thú vị. Cách chế biến cực kì đơn giản và phù hợp với không khí những ngày lạnh, và đặc biệt hơn là ngày Tết Bính Thân đã đến gần.

thit-bo-nuong-mu-tat-mrfish-thit-bo-uc

Sau đây là cách chế biến món Thịt bò nướng mù tạt.

1. SƠ CHẾ:

Thịt bò cắt khối vuông 2cm, ướp với 1 thìa hành tím băm, 1 thìa hạt nêm Aji-ngon®, 1 thìa Xốt Mayonnaise LISA, 1 thìa nhỏ mù tạt xanh và 1/2 thìa tiêu, để thấm 15 phút.

Bắp luộc chín, cắt khúc. Đậu bắp rửa sạch, cắt đôi.

2. THỰC HIỆN:

Xiên vào que xiên theo thứ tự: 1 miếng bắp, 1 miếng thịt bò, 1 miếng đậu bắp rồi thêm 1 miếng thịt bò. Đun nóng ít dầu trong chảo, cho xiên thịt bò vào chiên áp chảo đến khi chín đều.

Pha xốt chấm: trộn đều 2 thìa Xốt Mayonnaise LISA với 1 thìa mù tạt và 1 thìa tỏi băm.

3. CÁCH DÙNG:

Xếp xiên thịt bò nướng mù tạt ra dĩa, xiên thêm cà chua bi, khi ăn chấm với Xốt Mayonnaise trộn.

Gợi ý nhỏ:

  1. Ướp thịt bò với Xốt Mayonnaise để thịt bò mềm, ngon và không bị khô.
  2. Mayonnaise kết hợp với mù tạt xanh tạo nên vị cay nhẹ rất ngon cho các món nướng.
  3. Nướng thịt bò vừa chín tới sẽ mềm, ngon và không bị dai.