Cơm nắm cá hồi

Từ thuở xa xưa, người Việt chúng ta đã biết làm ra món cơm nắm, như cơm nắm muối vừng, cơm nắm chà bông..vv.vv

Nhưng bây giờ Mrfish sẽ gửi đến các bạn thêm 1 món mới, được chế biến hiện đại và rất ngon. Cơm nắm cá hồi

Thử hỏi đem cơm trưa đến chỗ làm thì còn cách nào nhẹ nhàng và dễ như là mang cơm nắm đi, đây là sự lựa chọn tối ưu vì vừa gọn, nhẹ, lại ngon.

Và sau đây là cách hướng dẫn làm cơm nắm cá hồi đơn giản mà giàu chất dinh dưỡng, vị lạ lại ngon miệng.

cach-lam-com-nam-ca-hoi-ngon-mrfish-ca-hoi-nauy

Nguyên liệu

– Dầu ăn

– Tiêu + muối

– 2 đến 4 lát cá hồi

– 1 Tô cơm

Cách thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch cá hồi rồi để cho ráo nước sau đó là ướp với muối + tiêu trong khoảng nửa tiếng để cá thấm.

Sau đó đem cá đi chiên cho chín vàng 2 mặt

Bước 2: Khi cá nguội, xé miếng nhỏ, bỏ da.

Cho phần cá xé vào cơm, và chuẩn bị nắm nắm nắm nào.

Bước 3: Các bạn trải màng bọc thực phẩm lên 1 bề mặt sạch, phẳng, múc cơm cho vào ( Tuỳ theo sở thích, nắm to hay nắm nhỏ).

Ta ép cơm dính vào, xoay liên tục, rồi chỉnh theo kích thước hình dáng mình thích.

Và ăn kèm ới 1 ít rau sống, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng rồi nhá.

Món cơm nắm cá hồi không cần nước chấm vì cá hồi đã thấm gia vị đậm đà hoà quyện với cơm là vừa ăn.

Các bạn thấy không, làm cơm nắm rất dễ lại cực kì tiện lợi nữa.

Cơm nắm Việt Nam là sự biến tấu để phù hợp với khẩu vị và sở thích, nguyên liệu thì sắn có dễ làm dễ ăn mà đủ chất.