Hoành thánh nhân Cá hồi

Các bạn có thể đã từng ăn nhiều loại hoành thánh, ví dụ những món được bán là làm đầy trong các quán ăn như Hoành thánh nhân thịt, hoành thánh nhân tôm, hoành thánh nhân hải sản…vv.vv.

Nhưng hôm nay, Mrfish sẽ hướng dẫn bạn làm món hoành thánh mới, lạ, đẹp, đặc biệt hơn là rất ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Chỉ cần vài phút thôi, Hoành thánh nhân cá hồi sẽ đến với Menu của gia đình bạn, món này có thể làm ăn trong mâm cơm của gia đình, món ăn chơi cho trẻ ,hay có thể làm đồ nhắm cho các ông chồng đãi bạn thì còn gì bằng.

Lớp hoành thánh chiên bên ngoài vàng giòn, cắn vào bên trong thì nhân thơm nồng mùi cá hồi, nấm rơm và hành lá. Nghe đến thôi là đủ biết món Hoành thánh nhân cá hồi này hấp dẫn nhiều như thế nào rồi.

hoanh-thanh-ca-hoi-mrfish-ca-hoi-nauy

I. Cách sơ chế:

  •  Cá hồi cắt hạt lựu, trộn chung với nấm đông cô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, hành lá cắt nhuyễn, 1 ít tiêu, 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo”.
  • Nấm đông cô cắt lát mỏng. Hành lá cắt nhuyễn.
  •  Pha xốt: trộn 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo” và 2M tương chua ngọt.

II. Cách thực hiện:

Đun nóng dầu ăn, lần lượt dùng lá hoành thánh bọc phần cá lại, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

III. Cách dùng

Hoành thánh nhân cá hồi thì các bạn nên dùng nóng vì nó sẽ giòn hơn, chấm kèm xốt pha.

Gợi ý nhỏ:

  • Chiên lửa vừa để hoành thánh chín vàng và giòn đều.
  • Cá hồi cắt hạt lựu để dễ dàng cảm nhận vị cá khi ăn.