Pizza cá hồi xông khói

Pizza Cá hồi xông khói là một trong những món ăn sáng đủ chất mà còn tiết kiệm thời gian cho các bé và bố mẹ trước khi đến lớp cũng như đi tới cơ quan

Nếu chưa có đế pizza thì bạn nên tranh thủ dự trữ một ít đế pizza trong tủ lạnh, ít phô mai bào sợi, cá hồi xông khói, và chỉ cần chưa tới 10 phút là bạn đã có món pizza nóng hổi, đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn sáng của cả gia đình bạn,

pizza-ca-hoi-mrfish-ca-hoi-nauy

Nguyên liệu: cho 10 chiếc pizza nhỏ đường kính 9 -10 cm

  • Đế pizza 10 chiếc (chọn đế mỏng, giòn ngon hơn đế dày)
  • Phô mai mozzarella (bào nhỏ): 250 g
  • Sốt cà chua: 3 thìa canh
  • Cá hồi hun khói: 200 g
  • Lá thơm tổng hợp (hoặc oregano): 1/3 thìa nhỏ.

Cách làm:

  • Phết sốt cà chua lên đế pizza, rải đều phô mai và lá thơm rồi cho vào lò nướng 200 độ trong 15 phút cho đến khi phô mai hơi vàng.
  • Bỏ bánh ra khỏi lò nướng và xắt lát cá hồi xông khói đặt lên trên bánh.

Lưu ý: không để cá hồi lên bánh rồi cho vào lò nướng vì như thế cá bị chín đi sẽ mất ngon.

Chúc cả nhà ngon miệng và chế biến thành công món Pizza Cá hồi xông khói nhé.