Cá hồi nhập khẩu Nauy nguồn dinh dưỡng quý giá

02/11/2016 - 2755 view

ca_hoi_nhap_khau_nauy

Cá hồi (tên tiếng Anh là Salmon) sinh sống dọc các bờ biển tại Bắc Đại Tây Dương  và Thái Bình Dương. Có 9 loài cá hồi, thuộc 2 giống:

– Giống thứ nhất là Salmo, tức cá hồi ở Đại Tây Dương, đặc biệt là Bắc Đại Tây Dương như ở Na Uy.

– Giống thứ hai, Oncorhynchus, gồm 8 loài chỉ có trong tự nhiên tại Thái Bình Dương, bao gồm Nhật Bản, New Zealand.

Cá hồi có tập tục sinh sản kì lạ,chúng sinh ra ở vùng nước ngọt,di cư ra biến,đến khi trưởng thành lại ngược sông lên thượng nguồn đẻ trứng.

Trứng cá hồi được đẻ tại những dòng suối nước ngọt ở nơi có độ cao lớn,nơi nước nguồn sạch tự nhiên , hành trình của chúng rất gian nan, cá hồi bị sụt giảm sức khỏe trầm trọng, thường chết sau 2,3 tuần đẻ trứng,chỉ có khoảng 2-4% là có thể quay lại sinh sản lần thứ 2.

Đặc điểm của Cá hồi nhập khẩu Nauy

Cá hồi có ở nhiều nơi trên thế giới,tuy nhiên theo đánh giá của những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng thì cá hồi nhập khẩu NaUy cho chất lượng tốt nhất.

Cá hồi ở NaUy sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên và rất , với thị trường khó tính như NaUy đã chấp nhận thì không có lý do gì các nước khác lại có thể từ chối. Cá hồi của MrFish được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam trong ngày, sản phẩm được bảo quản cẩn thận đảm bảo tươi sống nhất thị trường.

Cá hồi  chứa nhiều dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể, nhất là protein, vitamin D và omega 3. Cá hồi là món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là người Nhật Bản, món ăn yêu thích của họ là sushi và sashimi.  Cá hồi NaUy đặc biệt nổi tiếng nhờ nhiều thịt, tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại.

Mua cá hồi nhập khẩu nauy tươi ngon nhất ở đâu ?

logo mr fish

MrFish luôn cung cấp sản phẩm Cá Hồi tươi ngon nhất, bảo quản đúng quy trình, với

Cá hồi phi lê  Fillet Cá Hồi

Cá hồi xông khói  Cá Hồi Xông Khói Mr.Fish (100g)

– Cá hồi nguyên con  Cá Hồi Nguyên Con

Liên hệ với chúng tôi ngay để có cá hồi nhập khẩu nauy tươi ngon nhất

Cá hồi làm món gì ngon?

Có rất nhiều món từ cá hồi bên dưới đây

huong-dan-cac-mon-ngon-ca-hoi-mrfish-1 huong-dan-cac-mon-ngon-ca-hoi-mrfish-2

Save